0989726380

SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố diện tích 5x20m

Tầm nhìn cao, thông thoáng, không gian tiện nghi với đầy đủ tiện ích, màu sắc trang nhã sang trọng, thiết kế hiện đại đan xen nét đẹp truyền thống, đó là những cảm nhận ban đầu khi quan sát phối cảnh mặt tiền nhà phố hiện đại 5 x 20m. Có thể thấy, nơi đây tạo dựng không gian phóng khoáng, thanh lịch nhưng cũng đầy thân thiện và gần gũi. Việc phối hợp các chất liệu đa dạng làm nên sự độc đáo cho mẫu thiết kế này, theo đó, từ việc ốp đá mặt tiền cổng chính, sắt trên các khung cửa, gạch trên nền tường, kính ở ban công…tất cả làm nên nét chấm phá đặc biệt, tạo dựng một mẫu kiến trúc độc đáo sang trọng mà không kém phần tinh tế.

Hài hòa trong từng đường nét, phối cảnh cho đến màu sắc, nơi đây chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng cho mọi nhà. Sự đan kết giữa màu nền nhẹ nhàng của căn nhà cùng thanh dọc cửa cổng chính, tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng cho người nhìn. Việc bố trí các chậu cây xanh trên các tầng căn nhà nhằm đem thiên nhiên về gần hơn với gia đình của bạn. Đồng thời nó còn góp phần điểm tô sắc xanh cho chính khung cảnh vốn đã thơ mộng và ấn tượng trước đó.

Từ góc độ nào thì tổng thể dự án vẫn mang lại cảm giác sang trọng và gần gũi. Theo đó, từng đường nét thiết kế đến việc bố trí mảng màu, chi tiết đều tạo cảm giác hài hòa, ấn tượng. Nhìn lên phía trên cao, phần mái được thiết kế theo kiến trúc mái thái càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho căn nhà nhỏ đẹp này. Giờ đây, không chỉ góp phần che mưa nắng, mà phần mái này còn như điểm tô thêm, tạo dấu ấn khác biệt các nhà phố khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo